Liên hệ tư vấn 0913 822 372

Quy trình đăng ký nộp hồ sơ

- Ứng viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về các ngành nghề làm việc tại Nhật cũng như được tư vấn các cơ hội làm việc phù hợp với bản thân tại trụ sở của công ty JAVIET.
 
Ảnh: Truy cập website javiet.com.vn để xem thông tin các đơn hàng và liên hệ hotline để tư vấn trực tuyến
 
- Ngoài ra, ứng viên và người nhà thăm quan văn phòng, cơ sở vật chất, các trung tâm đào tạo của công ty trước khi đưa ra lựa chọn đăng kí tham gia chương trình phái cử nhân lực của công ty JAVIET. Các bạn cũng có thể tìm hiểu về quy mô công ty, mô hình hoạt động, cũng như trực tiếp tham gia các hoạt động hàng ngày cùng học viên của công ty tại chuyên mục TIN TỨC JAVIET
- Ứng viên làm bài thi sơ tuyển: bài thi tính toán, logic, tiếng việt,…
 
- Ứng viên quyết định tham gia chương trình phái cử nhân lực sang Nhật của công ty tiến hàng khám sức khỏe sàng lọc. Những ứng viên không mắc 1 trong các loại bệnh trong danh mục các loại bệnh theo quy định sẽ đủ điều kiện đăng ký thi tuyển. (Danh sách các bệnh viện theo quy chuẩn của Bộ Lao Động - Thương Binh và Xã Hội)
 
Ảnh: Bệnh viên đa khoa Tràng An là nơi khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động hàng đầu tại Việt Nam
 
- Ứng viên kí cam kết tham gia đơn hàng và đặt cọc thi tuyển.
 
- Các ứng viên tham gia khóa học đào đạo trước thi tuyển từ 3-5 ngày. Tại trung tâm, các ứng viên làm quen với tác phong, lễ nghi của người Nhật, định hướng nghề nghiệp, tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật để có thể tự tin, thuận lợi khi phỏng vấn trực tiếp với Đại điện công ty tiếp nhận.
 
Video hướng dẫn chi tiết giúp ứng viên phỏng vấn tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản thành công 
 
 
- Ứng viên tham gia phỏng vấn trực tiếp với Đại diện công ty tiếp nhận (có cán bộ phiên dịch). Sau khi có kết quả, ứng viên được hướng dẫn làm hồ sơ trúng tuyển, trao đổi về các điều khoản và công việc. Các ứng viên chưa phù hợp được tư vấn tham gia các buổi phỏng vấn khác (nếu có nhu cầu).
 
Ảnh: Ứng viên tham gia phỏng vấn và thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động tại công ty JAVIET
 
 
- Ứng viên chuẩn bị tài chính đợt 1 từ 7-10 ngày sau khi trúng tuyển.
- Ứng viên tham gia đào tạo chuyên sâu trước xuất cảnh tại trung tâm nội trú của Công ty JAVIET thời gian từ 4 – 6 tháng.
Ảnh: Thực tập sinh được đào tạo về tiếng đạt chuẩn N4 trước xuất cảnh và kỹ năng để sang Nhật Bản làm việc
 
- Ứng viên hoàn thiện tài chính đợt 2 sau khi có kế hoạch xuất cảnh chính thức.
- Khám sức khỏe trước xuất cảnh.
- Chuẩn bị hành lý xuất cảnh theo hướng dẫn của cán bộ công ty.
 
- Ứng viên nhập cảnh an toàn ở Nhật Bản, được hướng dẫn về nghiệp đoàn, cấp phát và hướng dẫn các phương tiện sinh hoạt cần thiết. Ứng viên có trợ cấp tháng đầu tiên ở Nhật, học tại nghiệp đoàn 1 tháng để làm quen, hòa nhập với cuộc sống tại Nhật Bản.
- Làm việc từ tháng thứ 2 – tháng thứ 36
 
Ảnh: Thực tập sinh xuất cảnh sang làm việc tại Nhật Bản trong vòng 3 năm 
 
- Về nước: Công ty JAVIET cử cán bộ đưa đón, làm thủ tục thanh lý hợp đồng, hỗ trợ ứng viên nhận trợ cấp và hỗ trợ xin việc tại Việt Nam.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC JA VIỆT
Địa chỉ: Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị - Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 0913 078 078 (Liên hệ 24/7: Call, Mess, Zalo)