Liên hệ tư vấn 0913 822 372

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC JA VIỆT

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Lời chào của Giám đốc

Kính gửi Quý khách hàng,
 
Công ty Ja Việt HR chúng tôi tiền thân là " Công ty Cổ phần Hợp tác Ja Việt" thành lập vào năm 2011. Đến ngày 15 tháng 11 năm 2019 thì đổi trên thành "Công ty cổ phần phát triển nhân lực Ja Việt" và đã nhận được giấy phép của Bộ lao động thương binh xã hội trong hoạt động đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Với mong muốn giúp cho nguồn nhân lực trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với nền công nghệ, khoa học kỹ thuật hiện đại của Nhật Bản, góp phần nâng cao giá trị của bản thân và hình ảnh đất nước, trong tương lai khi trở về quê hương sẽ trở thành những nhân tố đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam. Ngoài ra, cũng góp sức phát triển bền vững các doanh nghiệp Nhật Bản để đưa mối quan hệ Nhật Bản – Việt Nam lên tầm cao mới về chất lượng và chiều sâu. 
 
 
Ja Việt HR là một trong những công ty hàng đầu nhận được sự tin tưởng và có mối quan hệ mật thiết với các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại các địa phương trong cả nước như Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Sao Đỏ, Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị, Trường Cao đẳng Nghề 20 Bộ Quốc phòng... Với lợi thế đó, chúng tôi cam kết tuyển chọn trực tiếp nguồn lao động chất lượng cao do nhà trường tại các địa phương sàng lọc, tiến cử và bảo lãnh. Chúng tôi đang có một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phái cử Thực tập sinh sang Nhật Bản kết hợp với đội ngũ nhân sự trẻ cực kì tâm huyết, tận tụy với nghề để có thể đảm bảo rằng khi lựa chọn Ja Việt là Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi mang lại. Công ty chúng tôi cũng có trên dưới 5 nhân viên đại diện trải đều các vùng tại Nhật Bản để có thể hỗ trợ Thực tập sinh và Khách hàng bất cứ lúc nào, bất kể ngày đêm. 
 
 
Chúng tôi tâm niệm rằng, sự tín nhiệm là điều cốt lõi bậc nhất để có thể chinh phục được Quý khách hàng cũng như tạo nên hình ảnh, thương hiệu của Ja Việt HR. Chính vì lí do đó, chất lượng đào tạo Thực tập sinh luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu để duy trì và phát triển công ty. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật được đặt tại trường Cao đẳng xây dựng công trình đô thị. Với lợi thế về không gian và cơ sở vật chất của nhà trường, chúng tôi có thể vừa đào tạo tiếng Nhật, đào tạo tay nghề chuyên môn vừa có thể rèn luyện thể lực cho các ứng viên. Ngoài việc đào tạo tiếng Nhật, giáo dục định hướng và kỹ năng mềm cũng được công ty chúng tôi coi trọng. Đó là những bước đệm hoàn hảo trước khi rời quê hương lên đường sang Nhật Bản của Thực tập sinh. Với nguyên tắc này, Thực tập sinh được phái cử đi được trang bị hành trang tốt nhất để phát huy năng lực tối đa của mình và trở thành những cầu nối đưa Việt Nam đền gần hơn các cơ hội hợp tác kinh tế, đầu tư thương mại từ phía Nhật Bản.
 
 
Thay mặt ban lanh đạo Ja Việt, tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành tới Quý nhà trường, Quý đối tác, Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi để phát triển Ja Việt HR và hoàn thành sứ mệnh “vươn tới tầm cao mới”
 
Xin trân trọng cảm ơn!