Liên hệ tư vấn 0913 822 372

Lời chào của Giám đốc

Kính gửi Quý khách hàng,
 
Công ty cổ phần hợp tác Ja Việt được thành lập từ tháng 11 năm 2011 với tôn chỉ thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Nhật Bản - Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Ja Việt mong muốn tạo điều kiện tối đa cho nguồn nhân lực trẻ của Việt Nam có cơ hội tìm hiểu, tiếp xúc với những công nghệ, kỹ thuật hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, góp phần nâng cao giá trị của bản thân và hình ảnh đất nước, trong tương lai khi trở về quê hương sẽ trở thành những nhân tố đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam. Ngoài ra, cũng góp sức phát triển bền vững các doanh nghiệp Nhật Bản để đưa mối quan hệ Nhật Bản – Việt Nam lên tầm cao mới về chất lượng và chiều sâu.
 
 
Ja Việt là một trong những công ty hàng đầu nhận được sự tin tưởng và có mối quan hệ mật thiết với các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại các địa phương trong cả nước. Với lợi thế đó, chúng tôi cam kết tuyển chọn trực tiếp nguồn lao động chất lượng cao do nhà trường tại các địa phương sàng lọc, tiến cử và bảo lãnh. Chúng tôi đang có một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phái cử Thực tập sinh sang Nhật Bản kết hợp với đội ngũ nhân sự trẻ cực kì tâm huyết, tận tụy với nghề để có thể đảm bảo rằng khi lựa chọn Ja Việt là Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi mang lại.
 
 
Chúng tôi tâm niệm rằng, sự tín nhiệm là điều cốt lõi bậc nhất để có thể chinh phục được Quý khách hàng cũng như tạo nên hình ảnh, thương hiệu của Ja Việt. Chính vì lí do đó, chất lượng đào tạo Thực tập sinh luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu để duy trì và phát triển Ja Việt. Ở miền Bắc, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và trường Cao đẳng xây dựng công trình đô thị là hai nơi được lựa chọn để đào tạo tiếng Nhật. Tại hai địa điểm trên, lợi thế về không gian và tận dụng cơ sở trang thiết bị nhà trường sẽ phục vụ cho việc học tập tiếng Nhật, rèn luyện kỹ năng chuyên môn, thể lực của Thực tập sinh. Đó là những bước đệm hoàn hảo trước khi rời quê hương lên đường sang Nhật Bản của Thực tập sinh. Với nguyên tắc này, Thực tập sinh được phái cử đi được trang bị hành trang tốt nhất để phát huy năng lực tối đa của mình và trở thành những cầu nối đưa Việt Nam đền gần hơn các cơ hội hợp tác kinh tế, đầu tư thương mại từ phía Nhật Bản.
 
 
Thay mặt ban lanh đạo Ja Việt, tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành tới Quý nhà trường, Quý đối tác, Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi để phát triển Ja Việt và hoàn thành sứ mệnh “vươn tới tầm cao mới”
 
Xin trân trọng cảm ơn!